Mở bán 30 căn Shophouse đầu tiên Đà Nẵng MT đường 34m đi thẳng ra biển giá chỉ 3 tỷ/căn

3 tỷ đ
Liên Chiểu, Đà Nẵng
100 m2
0
0

Hướng: Tây

Pháp lý: Sổ Đỏ

Số tầng: 0

Liên hệ với người bán

Xe phục vụ bạn

Get a ride

Share with us

Nội dung chi tiết

Sau đợt mở bán thành công 12/11/2017 tại Hà Nội, Đất Xanh miền trung giới thiệu phân khúc mới gồm 30 căn shophouse mặt tiền đường 34m đi ra biển Nguyễn Tất Thành giá chỉ 3 tỷ/căn.

Hiện tại, đối với loại hình nhà phố Đà Nẵng chưa đa dạng về loại hình thiết kế cũng như dịch vụ phân phối đến nhà đầu tư cũng như cá nhân có nhu cầu định cư + kinh doanh….

-    Bạn muốn sở hữu một căn nhà mặt phố để có thể vừa ở + kinh doanh + cho thuê…

-    Bạn muốn có một không gian sống sang trọng phù hợp cho gia đình sau 1 ngày làm việc cần có không gian xanh thoáng mát để nghỉ ngơi thư giãn.

-    Quan trọng hơn nữa giá bán hợp lý, phù hợp với tài chính bản thân.

Shophouse Lakeside sở hữu tất cả các lý do mà bạn nên lựa chọn:

1.    Vị trí mặt tiền đường phố chính quận Liên Chiểu, đối diện hồ sinh thái thoáng mát, chính là tuyến đường trung tâm tập trung đông dân cư sau tuyến Nguyễn Lương Bằng.

2.    Thiết kế nhà phố đầy đủ công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 4 WC phù hợp cho không gian sinh hoạt của cả gia đình 4-5 thành viên. Kiến trúc nhà theo phong cách Tân cổ điển lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

3.    Nhà phố shophouse xây đồng bộ tạo nên 1 tuyến phố kinh doanh: người xưa có câu “ Buôn có bạn, bán có phường” tạo giá trị cộng hưởng cho tuyến phố Lakeside Palace.

4.    Gía bán chỉ 3 tỷ/căn chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại đã có sự hỗ trợ ngân hàng trả góp tối đa 20 năm.

Sản phẩm đa dạng:

Phương án tài chính