Thiết kế bếp theo phong cách tân cổ điển.

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, bếp là nơi mỗi gia đình chuẩn bị đồ ăn và có thể quây quần ăn uống ngay trong gian bếp. Vì thế, hãy luôn tìm tòi để căn bếp nhà bạn ngày càng ấm cúng nhưng cũng đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái và xinh đẹp. Với phong cách cổ điển phương Tây, nội thất phòng ăn sẽ mang đến cho gia đình bạn sự thú vị, ấm áp.

bếp tân cổ điển
Một căn bếp vừa đảm bảo sự tiện nghi lại rất tinh tế, đẹp mắt

Đây là căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của gia đình anh Bình tại Đại Lải, Vĩnh Phúc. Gam màu chủ đạo của căn nhà là màu trắng - xanh. Dựa trên gam màu chính ấy, căn bếp cũng trở nên nhẹ nhàng mà vẫn rất thẩm mỹ. 

thiết kế bếp đẹp
Tủ bếp trắng kết hợp tinh tế với màu tường xanh nhẹ nhàng

Tủ bếp này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nhưng lại tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ, sang trọng bởi không có quá nhiều chi tiết gờ phào. Bàn ăn được bố trí tận dụng không gian ngồi cạnh cửa sổ, giúp phòng bếp rộng rãi hơn. Không gian này dù không quá lớn nhưng nhờ sự sắp xếp khoa học nên vẫn thích hợp để tổ chức những bữa tiệc hay liên hoan gia đình.

bếp tân cổ điện đẹp
Thiết kế bàn bếp riêng biệt giúp tiết kiệm không gian

Bàn bếp riêng biệt tạo thành một đảo giao thông khiến căn bếp trở nên gọn gàng, thuận tiện và có thêm không gian chuẩn bị trước khi chế biến. Chiếc bàn bếp riêng biệt này cũng có thể dùng làm bàn ăn trong những dịp liên hoan gia đình.

bếp đẹp
Mặt bằng bố trí công năng

thiết kế bếp
Mặt đứng

bếp tân cổ độc đáo
Mặt bên

 

 
(Theo Vnexpress)