Xu hướng chuyển đổi không gian đô thị và phong cách sống tại các thành phố lớn.

Ngày nay, những khu vực trung tâm thành phố đông đúc nhiều khói bụi không còn là điểm sống lý tưởng, thay vào đó là sự phát triển của những khu dân cư biệt lập, an toàn, có nhiều không gian xanh và cách xa trung tâm thành phố.

Không gian đô thị và phong cách sống của người dân tại các thành phố lớn từ đó đã có những thay đổi đáng kể, điển hình là sự lên ngôi của hàng loạt chức năng đô thị mới.

Tự hào là một trong những tên tuổi đã đặt nền móng cho sự phát triển của thị trường bất động sản tại Hạ Long, chủ đầu tư BIM Group – Syrena Việt Nam đã không ngừng đầu tư vào hạ tầng, trang thiết bị, khai thác tối đa các khoảng trống của thị trường, hướng tới cung cấp những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của người dân và tiếp nối sự thành công của các dự án bất động sản trong những năm qua, BIM Group – Syrena Việt Nam đã bắt tay vào việc đầu tư phát triển dự án Green Bay Village, được mong đợi sẽ trở thành một trong những cộng đồng dân cư khép kín văn minh nhất tại thành phố Hạ Long

Được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng gần gũi với thiên nhiên, Green Bay Village sẽ mang lại một cuộc sống xanh cho cư dân.

Chia sẻ về quá trình xây dựng dự án, ông Đoàn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT BIM Group kiêm Chủ tịch HĐQT Syrena Việt Nam cho biết: “Tại một thành phố có mức tăng trưởng kinh tế và dân số nhanh chóng như Hạ Long, việc đầu tư phát triển một sản phẩm bất động sản đáp ứng tốt nhất sự chuyển dịch không gian sống trong đô thị là rất cần thiết".

"Chúng tôi hiểu rõ rằng, xây dựng một dự án mang đậm nét cộng đồng dân sinh, khai thác các yếu tố không gian xanh sẽ làm tăng chi phí đầu tư và đòi hỏi nhiều công sức và nghiên cứu. Tuy nhiên, chúng tôi đã nỗ lực hết mình nhằm tạo ra một môi trường sống tiêu chuẩn, tạo điều kiện tốt nhất để người dân hình thành một lối sống văn minh, lành mạnh. Như một lời đáp hoàn chỉnh nhất, Green Bay Village là ngôi nhà lý tưởng mà ở đó mỗi sáng bạn có thể chăm sóc cây cảnh, nghe tiếng chim hót, hít thở bầu không khí trong lành trong chính ngôi nhà của mình".

"Trẻ nhỏ có thể lớn lên một cách tự nhiên trong một môi trường phát triển tiêu chuẩn. Một cuộc sống mang đến cho bạn và gia đình cảm giác an toàn, yên bình và hạnh phúc. Dự án cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu vui chơi cộng đồng, khu bán lẻ, công viên, bể bơi… Ngoài ra, dự án còn được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng giúp dân cư chủ động tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng”.

Nằm trong Khu đô thị Halong Marina đã được quy hoạch và phát triển đồng bộ, Green Bay Village sẽ là một công trình phục vụ cho nhu cầu của phân khúc “khách hàng văn minh”, những người tiếp cận được những kiến thức hiện đại trong quá trình hội nhập, những người mong muốn sống hòa mình với thiên nhiên, sẵn sàng sống ở những khu vực không ở trung tâm nhưng sinh thái, không ô nhiễm tiếng ồn, tác động tốt cho sức khỏe của gia đình và con cái của họ.

Tại Green Bay Village, với môi trường cảnh quan và dịch vụ tiện ích hoàn hảo sẽ là cơ sở vững chắc để nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, tình yêu gia đình và hy vọng vào một cuộc sống mới bền vững.

A.D

Theo Trí thức trẻ